DẬP TẮT ĐÁM CHÁY CHỈ VỚI 1 CÚ NÉM
SẢN PHẨM MỚI: KHÔNG MÙI
NHỎ GỌN, TIỆN LỢI: Dung tích 650ml, trọng lượng 0.65 kg
KHÔNG CẦN BẢO DƯỠNG: Hạn sử dụng 5 năm không cần bảo dưỡng.
DỄ SỬ DỤNG: Chỉ cần ném bình vào đám cháy, từ trẻ nhỏ đến người già, từ người khỏe mạnh đến người khuyết tật đều có thể dùng được khi xảy ra cháy.
CHỮA CHÁY HIỆU QUẢ: chỉ 3-5 giây có thể dập tắt được các đám cháy mới bùng phát, chống tái cháy tốt
AN TOÀN – KHÔNG ĐỘC HẠI: Thành phần là phụ gia thực phẩm nên không gây hại cho con người, vật nuôi
THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG: Bổ sung dưỡng chất cho đất, giúp cây cối phục hồi nhanh sau cháy

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THÚ Y ĐẠI LỘC PHÁT

Bình chữa cháy dạng ném NINJA Safe là công cụ chữa cháy mang tính bước ngoặt, được phát triển với mục đích giúp bất cứ ai cũng có thể dễ dàng phòng tránh các thiệt hại về con người và vật chất, ngay từ khi đám cháy mới bùng phát.

Bình chữa cháy dạng ném không chỉ đơn thuần ném bình chứa bằng nhựa được sản xuất riêng có chứa dung dịch chữa cháy vào nguồn lửa, khi bình vỡ ra khiến dung dịch bắn ra ngoài, khí thoát ra sẽ lập tức ngăn chặn các ngọn lửa vừa bùng phát một cách nhanh chóng và toàn diện. Hơn nữa, sản phẩm còn có khả năng ngăn ngừa lửa cháy trở lại.

Bình chữa cháy dạng ném không chỉ vô hại cho cơ thể mà gần như không để lại vết bẩn sau khi chữa cháy. Đây là sản phẩm hoàn hảo để ngăn ngừa các ngọn lửa vừa bùng phát trong lúc nguy cấp giúp giảm thiệt hại về vật chất, mở đường thoát hiểm để cứu trợ và bảo đảm tính mạng của người sử dụng.

Vì sao chọn bình chữa cháy dạng ném do ĐẠI LỘC PHÁT cung cấp?

Công ty Đại Lộc Phát chuyên cung cấp các sản phẩm về phòng cháy chữa cháy uy tín nhất trên thị trường. Và sản phẩm bình chữa cháy dạng ném NINJA là 1 trong những sản phẩm đó. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THÚ Y ĐẠI LỘC PHÁT

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *